Bài thuốc kỳ diệu ‘Đại Tràng Hoàn’ của dòng họ ‘Phạm Trọng’

Thống kê cho thấy nhiều nguyên nhân dẫn đến mắc bệnh đại tràng, trong đó nam giới chiếm khoảng 40% và 30% là ở nữ giới.

Cùng với đó, thói quen ăn quá nhanh, thời gian nghỉ sau khi ăn ngắn, sử dụng đồ ăn nhanh, chế biến sẵn, nhiều Calo, ít các vitamin, ít rau xanh, uống nhiều bia rượu, thức khuya… là nguyên nhân dẫn đến tỷ lệ mắc đại tràng ngày càng cao.

Những biểu hiện khó chịu mà bệnh đại tràng mang tới luôn là nỗi ám ảnh với bất cứ ai mắc phải. Hầu hết khi mắc bệnh đại tràng, các khổ chủ luôn tìm cách chữa trị nhưng bệnh chỉ thuyên giảm rồi lại bị tái phát trở lại.

Vì thế đa phần số bệnh nhân mắc phải đại tràng luôn tìm cách sống chung cùng với nó. Với bài thuốc gia truyền “Đại Tràng Hoàn” được chiết suất từ thảo mộc tự nhiên, lương y Phạm trọng Hùng ở số 063 phố Cốc Lếu, TP.Lào Cai, Tỉnh Lào Cai đã giúp nhiều người thoát khỏi sự hành hạ của bệnh đại tràng mang tới.

Danh sách bệnh nhân được lương y Phạm Trọng Hùng chữa khỏi bệnh đại tràng dài đến nỗi phải mất cả tháng để ngồi đọc có khi còn không hết. Một vài người trong số đó thường quay lại thăm ân nhân của mình ,có người xin làm anh em kết nghĩa.

Trao đổi với lương y Phạm Trọng Hùng tôi được biết, bài thuốc gia truyền đại tràng của dòng họ để lại ông phải mất gần 20 năm nghiên cứu tìm tòi mới có thể hoàn thiện nó và chiết suất ra thành thuốc viên “Đại Tràng Hoàn” như bây giờ.

Đại Tràng Hoàn là thuốc an toàn và có thể sử dụng lâu dài để phòng và điều trị dứt điểm các triệu chứng bệnh đại tràng. Viên thảo dược Đại tràng Hoàn là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, dựa trên bài thuốc đại tràng được đúc rút qua nhiều đời của dòng họ Phạm.

Bài thuốc gồm nhiều vị thuốc quý từ thảo dược, được cấu trúc rất chặt chẽ để vừa có tác dụng chống viêm, chống khuẩn, loại bỏ nguyên nhân sơ phát gây viêm đại tràng, vừa cải thiện chức năng và thông suốt đường tiêu hóa, loại bỏ nhanh các triệu chứng thường gặp. Khi sử dụng,bệnh nhân an tâm hoàn toàn 100% vì là thảo mộc không có thuốc tây lẫn vào nên không hề có tác dụng phụ.

Ông Hùng chia sẻ có bệnh nhân khi đến với ông thì đã bị bệnh đại tràng vài chục năm rồi đi chữa nhiều nơi không khỏi, thuốc tây, thuốc ta đông y, tây y đều dùng hết vậy mà bệnh cũng không khỏi. Điển hình như trường hợp của anh Phạm Thanh Khánh ở Thường Tín, Hà Nội, anh bị đại tràng hơn 10 năm. Ban đầu, bệnh chỉ có các biểu hiện như đầy bụng, khó tiêu, đau bụng lâm râm, lâu dần là tình trạng tiêu chảy, đại tiện khó chịu, phân nát, cũng có khi lại là táo bón. Biểu hiện trên đặc biệt rõ rệt khi ăn thức ăn nhiều đạm, thức ăn lạnh, căng thẳng thần kinh.

Bệnh diễn biến dai dẳng, kéo dài, hay tái phát, điều trị rất khó khăn. Hậu quả cuối là xuất huyết tiêu hóa, suy kiệt, người gầy gò, xanh xao do đại tràng không thực hiện được chức năng hấp thu các chất dinh dưỡng. Sống chung với bệnh đại tràng thuốc gì chữa đại tràng anh cũng dùng qua hay ai mách ở đâu có người chữa đại tràng anh cũng tới nhưng đều vô vọng.

Anh đã may mắn gặp được lương y Phạm Trọng Hùng và bài thuốc gia truyền của ông, chỉ sau có 3 tháng uống thuốc “Đại Tràng Hoàn” mà lương y Phạm Trọng Hùng chiết suất, anh không còn thấy các biểu hiện của bệnh đại tràng nữa, ăn được ngủ được anh béo tốt hẳn lên.

Anh Khánh tiếp tục kiên trì uống liền 6 tháng cho bệnh khỏi hẳn, giờ gặp anh không ai có thể nghĩ là anh đã sống chung với bệnh đại tràng hơn 10 năm. Kinh nghiệm của anh Khánh là khi điều trị bệnh viêm đại tràng phải kiên trì uống đủ liều và đủ liệu trình, nếu có điều kiện có thể uống liều duy trì thường xuyên để bổ dưỡng cho đại tràng.

Nhà Thuốc Đông Y Gia Truyền Phạm Trọng Hùng

Địa chỉ: Số 063 – Phố Cốc Lếu – TP.Lào Cai – Tỉnh Lào Cai.

ĐiệnThoại: (0214) 382.0214

Di động: 0915.917.495 – 0978.402.689

Hoặc truy cập website: dongylaocai.com.vn/ luongyphamtronghung.com.vn

Hợp Giang

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *