Tình dục trong đời sống vợ chồng như cơm ăn nước uống hàng ngày. Nhưng khi chị em đang trong kỳ kinh hoặc đang điều trị bệnh lý phụ khoa (viêm lộ tuyến, viêm cổ tử cung, âm đạo..)…

Tình dục trong đời sống vợ chồng như cơm ăn nước uống hàng ngày. Nhưng khi chị em đang trong kỳ kinh hoặc đang điều trị bệnh lý phụ khoa (viêm lộ tuyến, viêm cổ tử cung, âm đạo..)…

Kết quả hình ảnh cho chuyện ấy

 

Sử dụng đôi tay: Những ngón tay mềm mại, uyển chuyển vuốt ve cậu nhỏ cũng là cách khiến chàng đê mê đến ngất ngây. Tuy nhiên, việc dùng tay để chàng đạt tới khoái cảm sẽ lâu hơn trong bước dạo đầu. Bạn hãy từ từ nhẹ nhàng và khi thấy cơ thể chàng ấm dần lên thì là lúc cảm xúc sắp đến cao độ. Khi ấy, tay bạn cần hoạt động nhanh hơn để về đích.

Massage và vuốt ve: Còn gì tuyệt vời hơn khi sau thời gian làm việc mệt mỏi được người mình yêu chăm sóc và massage. Chị em đừng ngần ngại bỏ ra công sức để làm chàng cảm thấy vui và hạnh phúc. Các điểm huyệt khắp cơ thể chàng sẽ được hâm nóng bằng các động tác massage của bạn đấy.

Âu yếm, vuốt ve luôn là hành động mà bản thân luôn muốn được nửa kia dành cho mình. Khi bạn vuốt ve một người với cả tình yêu dành cho họ, chắc chắn họ sẽ cảm nhận được mức độ tình cảm của bạn thông qua từng động tác. Vì thế, nếu không thể sex với chàng thì hãy dùng những cử chỉ vuốt ve điệu nghệ để thay lời muốn nói. Cần tỏ ra chủ động âu yếm và kích thích những điểm nhạy cảm trên cơ thể chàng. Chàng sẽ rất hạnh phúc đấy.

Oral sex: Oral sex còn gọi là tình dục đường miệng hay khẩu giao, là hình thức quan hệ tình dục có sử dụng miệng tiếp xúc với các cơ quan sinh dục. Oral sex không chỉ thịnh hành trong giới trẻ, những cặp vợ chồng trung niên bắt đầu gặp các trục trặc với chuyện chăn gối như khô âm đạo hay xuất tinh sớm cũng tìm đến oral sex như một cứu cánh nhằm tìm kiếm cảm xúc mới lạ. Theo thống kê, khoảng hơn 70% nam giới cho biết họ rất muốn bạn gái thực hiện oral sex với mình. Tuy nhiên, oral sex có nguy cơ cao nhiễm các bệnh như nhiễm HIV, HPV, bệnh giang mai, lậu, mụn rộp sinh dục,..

Theo Song Nhi (Sức Khỏe & Đời Sống)

LEAVE A REPLY