Khám phá bộ sưu tập vi chất trong nước uống sữa trái cây TH dành cho trẻ em

Trong khi hương vị thơm ngon cực đỉnh của TH true JUICE milk TOPKID chinh phục các bạn nhỏ thì bộ vi chất TOPKID hỗ trợ phát triển não bộ và chiều cao lại là yếu tố khiến các bà mẹ đặt trọn niềm tin.

title 16739267083051784646818

Đôi khi lý do các bé yêu thích một loại đồ uống chỉ đơn giản là hình thức bắt mắt và hương vị thơm ngon, hợp khẩu vị. Trong khi đó, đa số các bà mẹ quan tâm nhiều hơn đến dưỡng chất có trong đồ ăn thức uống hàng ngày của con yêu. Một sản phẩm muốn qua vòng “kiểm duyệt” của mẹ cần có xuất xứ rõ ràng, an toàn với sức khỏe và cung cấp cho con năng lượng cũng như các chất dinh dưỡng để phục vụ quá trình phát triển toàn diện ngay từ những năm đầu đời.

Chiều lòng cả mẹ và bé, TH mang đến sản phẩm mới: Nước uống sữa trái cây TH true JUICE milk TOPKID với hương vị thơm ngon, chua chua ngọt ngọt từ sữa tươi sạch nguyên chất của trang trại TH hòa lẫn với nước trái cây tự nhiên. Cụm trang trại bò sữa tập trung của TH nổi tiếng với các ứng dụng công nghệ cao và quy trình sản xuất khép kín quy mô lớn nhất thế giới (World Records Union chứng nhận năm 2020) đảm bảo giữ tối đa độ tươi ngon cùng các dưỡng chất có lợi trong sữa tươi khiến mẹ tin tưởng.

Sản phẩm còn ghi điểm khi không sử dụng chất bảo quản, chất tạo màu hay bất cứ hương liệu tổng hợp nào. Toàn bộ thành phần đều có nguồn gốc tự nhiên, cung cấp hương vị và nguồn dinh dưỡng tốt lành, an toàn cho sức khỏe của bé.

Đặc biệt, TH true JUICE milk TOPKID được bổ sung thêm bộ vi chất công thức TOPKID hỗ trợ sự phát triển của não bộ và hệ xương, giúp các bé không bỏ lỡ cơ hội nâng cao thể chất và trí tuệ trong độ tuổi vàng. Đây là yếu tố then chốt khiến các bà mẹ chấm “điểm mười” cho TH true JUICE milk TOPKID.

anh 1 16739267081861562422342

Các vi chất được sử dụng đều có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên, được tập đoàn TH tính toán khoa học về hàm lượng và thành phần phù hợp với nhu cầu trẻ em trong lứa tuổi “vàng”, giúp bé phát triển toàn diện. Bổ sung 2 hộp TH true JUICE milk TOPKID 180ml mỗi ngày đáp ứng khoảng 72% nhu cầu khuyến nghị về vitamin B6, 48% nhu cầu vitamin B12, 50% nhu cầu axit folic của trẻ em 4-6 tuổi.

Ngoài lợi ích từ bộ vi chất TOPKID, thành phần sản phẩm còn chứa nước trái cây tự nhiên như dâu tây, cam – đây là các loại quả chứa nhiều vitamin, khoáng chất, nhất là vitamin C có tác dụng hỗ trợ chống oxy hóa, tăng cường miễn dịch và đóng vai trò như một chất dẫn giúp cơ thể hấp thụ tốt hơn các vi chất.

anh 2 1673926708763548698960

Nhờ những ưu điểm nói trên, TH true JUICE milk TOPKID được tin tưởng lựa chọn để bổ sung vào bữa chính hoặc có mặt trong những bữa phụ hoàn hảo, tiện lợi cho mẹ và ngọt lành với “vị ngon thật đỉnh” khiến trẻ thích mê.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *